Be Unique

Phanh Lee “Ghét Thì Yêu Thôi” đẹp thần thái với “BE UNIQUE” – LE’MARE JEWELRY

“Be Unique” là biểu trưng của hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự chủ, cá tính, dù bận rộn với công việc nhưng vẫn giữ được sự cân bằng với cuộc sống cá nhân và luôn yêu thương chính bản thân mình. Dòng sản phẩm được ví như tuyên ngôn của phụ nữ về mong muốn tìm kiếm những giá trị khác biệt, khẳng định mình là một bản thể duy nhất.

Trong Be Unique, các món đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền, khuyên tai đi theo cặp với nhau, có chung concept tạo nên tính tổng thể liên kết cho các món phụ kiện đặc biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn và không mất quá nhiều thời gian. Phương Anh chia sẻ: “Đã có lúc mình mất hàng giờ đồng hồ liền chỉ để lựa chọn chiếc nhẫn này với chiếc vòng tay kia, chiếc khuyên tai với vòng cổ kia. Nhưng giờ đây với Le’Mare mình chỉ mất khoảng 5-10 phút để chọn lựa phụ kiện phù hợp với những bộ trang phục dù để đi sự kiện hay đến công sở”.

Trang sức vốn được sinh ra như thứ cộng hưởng cho vẻ đẹp sẵn có của một người phụ nữ, làm tôn lên nét đẹp mong manh, thuần khiết của phái đẹp chứ không phải là thứ mà nhờ nó mà nàng mới trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Do đó, xu hướng các món nữ trang trong những năm gần đây là sự lên ngôi của các thiết kế nhẹ nhàng, tối giản nhưng vẫn tinh tế, sắc sảo thay vì những trang sức to bản, quá nhiều chi tiết. “Be Uinique” của Le’Mare là sự thể rõ ràng cho xu hướng đó.

Với tinh thần chủ đạo “Cuốn hút từ sự tinh tế”, Le’Mare không ngừng tìm kiếm giá trị mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định rằng những món phụ kiện nữ trang không đơn thuần là cách làm đẹp mà loài người đã biết đến từ thuở hồng hoang, chúng còn gửi gắm thông điệp như tiếng nói của bản thân đến những người xung quanh.

Trang sức từ Le’Mare được chế tác không chỉ đẹp mà còn chất lượng với chất liệu từ Vàng / Bạc S925 cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ hậu mãi bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. 5 năm một chặng đường với dấn ấn trở thành “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2017”, Le’Mare ngày càng khẳng định mình là một trong những thương hiệu trang sức Vàng Bạc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Đến Le’Mare để khám phá “Be Unique” và lựa chọn cho mình những món trang sức nổi bật cho mùa Thu Đông này, để bạn trở nên duy nhất và khác biệt.

Be Unique

CÙNG LE’MARE JEWELRY