Mang đến sự tự tin và nổi bật, làm toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn, đoan trang và khí chất riêng là điều mà trang sức ngọc trai đã được ấn định với sứ mệnh gắn kết phụ nữ với sắc đẹp.

Ngọc Trinh cần chải tóc đơn giản, diện bộ trang sức ngọc trai hợp mốt
Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Bao giờ người ta cũng dùng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày nay nữa.

Dừng suy nghĩ về những điều mệt mỏi, tôi muốn kể cho mọi người một câu chuyện về “viên ngọc trai – nữ hoàng của trang sức” mà tôi biết được bởi một sự tình cờ.

Dưới lòng đại dương có một con Sò trắng đẹp đẽ, cuộc sống xung quanh Sò thật mạnh liệt, hàng ngàn đàn cá bơi theo dòng chảy ngày ngày vẫn vậy, chẳng ai quan tâm đến Sò. Tôi nhớ đến những con người nhỏ bé trong cái xã hội hiện đại này, họ hết mình vì công việc, họ đi làm và tan ca như một quy luật mà đồng tiền đã đặt ra, họ vẫn yêu đời. “Họ” mà tôi nhắc tới ở đây là những người phụ nữ.

Tình cờ hôm ấy, một hạt Cát rất nhỏ đã lọt vào trong vỏ Sò. Và từ đó, trong bí mật của đại dương đã cất giấu một câu chuyện dài mới bắt đầu, câu chuyện tuyệt vời giữa Sắc Đẹp và Thành Công. Đây có phải là câu chuyện mà mỗi người phụ nữ đều đang viết cho riêng mình?

Ngọc trai giúp tạo nên thần thái
Bí ẩn hạt ngọc trai : Sắc Đẹp và Thành Công có sự gắn kết?

Hạt cát nhỏ chà sát, gây thương tích, còn Sò thì không tài nào đẩy hạt Cát ra khỏi lòng mình dù đã hết sức cố gắng. Khổ đau vì thương tích, Sò lặng lẽ khóc…Tôi nhận ra ẩn giấu trong đây là những nỗi đau mà người phụ nữ đã phải chịu, áp lực công việc, mong ước có một cuộc sống ổn định, và cũng lo sợ vẻ đẹp thanh xuân sẽ nhanh chóng phai tàn.

Bí ẩn hạt ngọc trai mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn cho người phụ nữ
Hạt ngọc trai mang màu sắc mê hồn khi “trường thành”

Những giọt nước mắt lấp lánh, quý giá và mong manh đọng lại trên Cát, và dần kết thành viên Ngọc Trai long lanh như hạt sương. Sò vẫn không ngừng khóc, nước mắt lắng xuống, tạo ra vầng sáng rực rỡ, tựa như một mặt trời nhỏ được hạ sinh trong bóng tối của rừng sâu…Thời gian trôi qua, sóng gió và biển lặng cứ nối tiếp nhau trong thâm sâu của đại dương như sự thăng trầm của cuộc đời con người, Viên Ngọc Trai lớn lên dần, hạt Cát đã biến mất. Sò đã đem lại sự sống cho Hạt Ngọc Trai – biểu tượng cho Sắc Đẹp. Đó là câu chuyện của chúng ta, trải qua bao nghiền nát của khổ đau và sự hy sinh trong suốt cuộc đời. Người phụ nữ phải là người được tôn vinh.

Sắc đẹp và Thành công
Người phụ nữ thành công là người phụ nữ đẹp hay người phụ nữ đẹp là người phụ nữ thành công?

Sò và Hạt Ngọc Trai – Sắc Đẹp và Thành Công. Trong cuộc đời này, những giá trị và vẻ đẹp ẩn sâu là những tinh hoa vốn có của người phụ nữ, họ đẹp từ trong ra ngoài. Họ hy sinh, kiên cường, mạnh mẽ. Họ xinh đẹp, quyền lực, tài giỏi. Họ vốn có một Hạt Ngọc Trai trong tâm hồn mình để chờ ngày được tỏa sáng. 

“Khẳng định vẻ đẹp với hạt ngọc trai trong tâm hồn”

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp kiêu sa, thuần khiết của Hạt Ngọc Trai và sự thấu hiểu tâm hồn của phái đẹp, Le’Mare đã cho ra BST trang sức Ngọc Trai với thông điệp “Khẳng định vẻ đẹp với hạt ngọc trai trong tâm hồn”. Một điều kỳ lạ của Ngọc Trai là cùng một bộ trang sức nhưng mỗi người đeo lại “đẹp khác nhau”.

Nhiều người mô tả cảm xúc của mình khi đeo trang sức ngọc trai là cảm nhận một sự giao hòa nào đó giữa chủ nhân và ngọc tạo nên niềm cảm hứng tự tin, yêu đời. Họ nhìn thấy sự sắc sảo, khí chất của bản thân khi ngắm nhìn mình trong gương với những bộ trang sức ngọc trai. Và cả câu chuyện trên truyền cảm hứng về sức sống mãnh liệt của ngọc trai qua nhiều thời đại, từ cổ chí kim tạo nên điều kỳ diệu: Một nữ hoàng quyền quý hàng thế kỷ trước và một cô gái trẻ trung, năng động của thời hiện hàng trăm năm sau đại cùng khoác lên mình món trang sức giống hệt nhau và cùng mỉm cười hạnh phúc

Trang sức Ngọc Trai
Ngọc trai là vật khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, khí chất riêng của người phụ nữ thành đạt.

Khi kết hợp bộ trang sức Ngọc Trai với trang phục đi làm, phụ nữ sẽ cảm thấy mình trở nên tự tin hơn và phát huy hết những tài năng của mình để thành công hơn trong cuộc sống. 

Trang sức ngọc trai
Đeo ngọc trai toát lên sự trẻ trung, yêu đời và cỗ vũ sự tự tin cho người phụ nữ.

Hạt ngọc trai đã truyền sự tự tin, cảm hứng và lòng yêu đời cho mỗi chủ sở hữu của nó. Điều đặc biệt là mỗi người phụ nữ mang một tâm thế nhiều những tương tư, lại đều trở nên vui vẻ nhìn thấy sự sắc sảo, khí chất của bản thân khi ngắm nhìn mình trong gương với những bộ trang sức ngọc trai bóng bẩy.

Ghé xem BST Trang sức Ngọc Trai để chọn cho mình một bộ trang sức hoàn hảo khiến bạn luôn tự tin xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh nhé.

Ghé Shopee để nhận nhiều ưu đãi : https://shopee.vn/lemare.vn

Gợi ý cách phối đồ với trang sức Ngọc Trai từ NTK Trang sức Le’Mare : https://lemare.vn/muon-van-cach-phoi-hop-trang-suc-ngoc-trai.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *