VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2014, cửa hàng đầu tiên ra đời, là bước khởi đầu thành công cho chuỗi cửa hàng trang sức Bạc với thương hiệu Le’mare Một thương hiệu đã để lại không ít dấu ấn cho khách hàng yêu thích trang sức Bạc. Với các mẫu thiết kế trang sức độc đáo, tinh xảo, chúng tôi chủ động với những công nghệ tiên tiến và mới nhất trong chế tác và gia công trang sức từ vàng, bạc.

Các mẫu sản phẩm của Le’mare khi tung ra thị trường đều được rất nhiều các cửa hàng trang sức, các đại lý và cả khách hàng lẻ thích thú đón nhận.

Trong hơn 2 năm qua, với tiêu chí phục vụ khách hàng cam kết về chất lượng Bạc cao cấp, thiết kế tỉ mỉ với tất cả tâm huyết trong mỗi sản phẩm, cùng đội ngũ trẻ với tư duy thời trang hiện đại luôn cập nhật và sáng tạo cho ra đời những thiết kế đẹp, độc đáo và bắt kịp xu hướng. Bằng những tâm huyết đó, Le’mare đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật.

Hiện tại, Le’mare không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp, chính vì thế, thương hiệu Le’mare đã không ngừng lớn mạnh, tạo uy tín trên thị trường và gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành – hậu mãi chu đáo, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi tin dùng sản phẩm của Le’mare!

Quý khách có thể lựa chọn trong hàng nghìn sản phẩm của Le’mare sản phẩm mà mình ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để kiểm tra hàng còn hay hết hoặc để được tư vấn về chất lượng, kích thước và giá cả cũng như thời gian có thể giao hàng.

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ


GIỜ MỞ CỬA

  • 23 Trần Đăng Ninh: Thứ 2 đến Chủ nhật : 9h00 – 19h00
  • 8 Hoàng Cầu: Thứ 2 đến Chủ nhật: 9h00 – 21h00