Đăng bởi

Bộ sưu tập charm bạc cho em bé Nhâm Dần 2022

        Hình tượng con hổ hay Chúa sơn lâm đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Trong nhiều nền văn hóa khác nhau thế giới, hình ảnh con hổ gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện thấp thoáng lượn sóng cũng như tính hung hãn, thú tính của một dã thú là động vật săn mồi hàng đầu và cũng là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, đồng thời toát lên vẻ đẹp khôi vĩ và sức mạnh.

Trong văn hóa châu Á, hổ là một linh vật trong 12 con giáp và tượng trưng cho sức mạnh và trở thành một biểu tượng trong nền văn hóa cổ phương Đông, có rất huyền thoại, sự huyền bí về hổ. Trong tâm thức người dân phương Đông thì hổ vẫn là một ác thú, nó hung hãn nhất trong 12 con giáp dù rằng về sự khôn ngoan, nó không thể sánh với khỉ và chuột, sự kiên trì, có thể không sánh với trâu, nhanh không bằng ngựa, uy vũ không so sánh bằng Rồng, luồn lách và nguy hiểm không thể bằng rắn nhưng, trong 12 con thú, hổ hội đủ các đặc chất như dũng mãnh, can trường, hiên ngang, dám tấn công cả những con thú to khỏe hơn nó. Nhờ những đặc chất ấy mà cọp là một trong những loài trở thành biểu tượng của sự hùng cường và sức mạnh vô song, vì thế nó được con người thần thánh hóa bởi nhiều nước đưa hổ vào đời sống xã hội, văn hóa, và nghệ thuật. Đặc biệt là trong rừng, không có một con vật nào sao chép được sự uy dũng của Hổ, đó chính là Hổ xú hùng tâm tại tức là, khi con Hổ về già xấu xí nằm yên một chỗ nhưng hùng tâm của Hổ vẫn còn, chẳng một con vật nào dám qua mặt. Đây là ý dân gian muốn ca ngợi những vị anh hùng tuy tuổi đã cao, nhưng khí phách hào khí vẫn không bị mất đi, vì thế chẳng một ai dám xem thường…  Và để tiếp nối BST charm bạc S999 từ những năm trước, Le’Mare đã cho ra đời BST charm bạc dành cho các em bé Nhâm Dần 2022 để ba mẹ lựa chọn cho bé yêu.

 

BST được lấy ý tưởng từ sự uy nghi của loài Chúa sơn lâm,kết hợp cùng những biểu tượng mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc mà ba mẹ muốn gửi gắm tới con yêu. Charm bạc S999 có thể kết hợp cùng vòng tay hạt dâu tằm hay đá hổ phách Baltic hoặc đơn giản chỉ là mix cùng dây tết đỏ may mắn đều mang lại nhiều tác dụng cho bé khi sử dụng. Và Mẫu charm bạc S999 Nhâm Dần sẽ có hai màu là màu bạc và bạc xi vàng để ba mẹ lựa chọn.

 

Dần An nhiên là mẫu charm Hổ được lấy ý tưởng từ những quả chuông tròn lúc lắc, vui tai. Mang lại sự vui vẻ, yên bình cho bé yêu!

 

 

Dần Cát tường được lấy ý tưởng từ chú Hổ ôm khánh Như ý – Cát tường. Hàm ý mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

 

 

Dần May mắn được lấy ý tưởng từ chú Hổ ôm chữ Phúc. Mong con có một cuộc sống hạnh phúc, tốt lành & may mắn.

 

 

Dần Hưng thịnh được lấy ý tưởng từ chú Hổ ôm đồng xu may mắn. Đó là biểu tượng cho sự hưng thịnh, gia đình sung túc, cuộc sống viên mãn giàu sang. 

 

Dần viên mãn được lấy ý tưởng từ chính hình tượng của “Chúa sơn lâm” với vương miện trên đầu thể hiện Quyền uy, cùng với nụ cười viên mãn của sự đủ đầy.

 

Ngoài ra, ba mẹ có thể xem thêm nhiều mẫu Trang Sức Bạc Cho Bé Yêu và nhận tư vấn mẫu riêng cho bé nhà mình tại fanpage của Le’Mare Boutique tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/lemare.vn