Chào đón Tết 2020 là BST Trang Sức mới mang tên “ TỨ LINH SANG” gồm có “HỒNG HẠC” , “TÂN LAM” , “NGỌC BẢO” , “HOÀNG CHÂU”.

BST Trang Sức Tứ Linh Sang : Tết Mang Trang Sức Cả Năm Sung Túc

BST Trang Sức Tết Tứ Linh Sang
Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, trang sức còn mang ý nghĩa tâm linh, nhất là trong những thời khắc quan trọng như dịp lễ Tết đầu năm. BST Trang Sức Tết Tứ Linh Sang được coi như “lá bùa” may mắn, đem lại nguồn năng lượng thiên nhiên và những tác động tích cực cho chủ sở hữu.

BST Trang Sức Tết Hồng Hạc

Sắc hồng vốn tượng trưng cho sinh mệnh, sức sống mãnh liệt và sự may mắn, an nhàn. Viên đá ruby “hồng hạc” được tôn lên bởi những viên kim cương tự nhiên là món trang sức không thể thiếu dành cho bạn dịp Tết này.

BST Trang Sức Tết Hồng Hạc
Trang Sức Tết : Nhẫn Hồng Hạc

 

 

BST Tết Linh Sang HỒNG HẠC
Trang Sức Tết : Dây Chuyền Hồng Hạc

BST Trang Sức Tết Tân Lam

Bên cạnh sắc hồng ấm nóng của đá Ruby, bạn cũng có thể lựa chọn sắc xanh lam dịu ngọt mang ý nghĩa của hy vọng và hạnh phúc với trang sức gắn đá Sapphire gắn kim cương sang trọng. Nguồn năng lượng thiên nhiên vốn có trong các loại đá quý sẽ giúp chủ nhân luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

BST Trang Sức Tết Tân Lam
Trang Sức Tết : Nhẫn Tân Lam
BST Trang Sức Tết Tân Lam
Trang Sức Tết : Dây chuyền Tân Lam

BST Trang Sức Tết Ngọc Bảo

Sở hữu chiếc dây chuyền gắn ngọc lục bảo – loại đá quý luôn đem đến cảm giác yên bình, thanh tân, tượng trưng cho sự hồi sinh và sức sống thanh xuân, bạn sẽ là tâm điểm của mọi bữa tiệc trong năm mới bởi vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng và  quyến rũ.

BST Trang Sức Tết Ngọc Bảo
Trang Sức Tết : Nhẫn Ngọc Bảo
BST Trang Sức Tết Ngọc Bảo
Trang Sức Tết : Dây chuyền Ngọc Bảo

BST Trang Sức Tết Hoàng Châu

Kim cương, ngọc trai luôn được coi là nữ hoàng trang sức, mang màu trắng sáng tuyệt vời, được coi là biểu tượng hoàn hảo của mọi điều tốt đẹp và may mắn, bởi vậy luôn là khát khao của nhiều phụ nữ đẹp.

BST Trang Sức Tết Hoàng Châu
Trang Sức Tết : Nhẫn Hoàng Châu
BST Trang Sức Tết Hoàng Châu
Trang Sức Tết : Khuyên tai Hoàng Châu

Những “linh vật” trang sức sang trọng cuốn hút đại diện cho một năm mới là bốn mùa sung túc, an vui – bốn màu sắc trong những mẫu thiết kế mới lần này.

Không chỉ xuất hiện nổi bật trong bữa tiệc tất niên hay năm mới, rạng ngời trong những ngày đầu xuân, chắc chắn bạn sẽ đón nhiều may mắn, tài lộc khi chưng diện những món trang sức tinh tế của Le’Mare hay để dành cho người thân, bạn bè.

Trang sức bạc Le’Mare cung cấp các sản phẩm trang sức bạc cao cấp, các sản phẩm với thiết kế tinh tế, kiểu dáng phong phú, sáng tạo và kì công trên từng chi tiết chạm khắc,  chắc chắc sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Chọn cho mình một bộ trang sức ưng ý để diện Tết 2020 : https://lemare.vn/tu-khoa/lemi

Ghé Store để xem BST Trang Sức của Le’Mare tại : https://lemare.vn/

Đặt hàng dễ hơn tại shopee : https://shopee.vn/lemare.vn

Tết Mang Trang Sức Cả Năm Sung Túc.

 

 

 

 

.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *