Đá Hematite – Biểu trưng cho sự sức mạnh và sự thông thái

Đá Hematite – Biểu trưng cho sự sức mạnh và sự thông thái

Hematite là tên gọi có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp Haimatites, có nghĩa là “tương tự máu” (nhấn mạnh màu đỏ tươi của tinh thể). Ở thời Trung cổ, chúng được biết tới như “blood-stone”. Hematite được sử dụng để cầm máu và là thành phần tạo thành máu ở Ai Cập.

Công thức hóa học: Fe2O3
Thành phần tạo màu: SẮT
Độ cứng (Thang Mohs): 5.5-6.5
Tỷ trọng: 5.12 – 5.28
Màu: Xám đen của Kim loại

CÔNG DỤNG:

+ Hỗ trợ Tâm, Thiền: Hỗ trợ sự tịnh tâm, quá trình thiền định; Làm tăng cảm giác an lạc, bình an nội tại
+ Tốt cho máu: Tốt cho máu; Giúp chữa các bệnh về máu như huyết áp cao/thấp, thiếu máu…
+ Bảo vệ an lành: Bảo về an lành, tránh xui rủi, như “bùa hộ mệnh” khi đi xa
+ Tình cảm thuận lợi: Thắt chặt, cải thiện mối quan hệ tình cảm, nhân duyên.
+ Tập trung tinh thần, học tốt: Tập trung tinh thần, trí não; Giúp trẻ ý thức học và học tập tốt hơn
+ Làm tăng ý chí, sức mạnh tinh thần: Làm tăng ý chí, sức mạnh tinh thần để vượt qua khó khăn; tiến lên phía trước

Hematite là một loại đá phong thủy khá độc đáo.
– Thứ nhất: nó có màu xám đen nhìn giống sắt, đúng rồi, vì thành phần chính của nó là oxit sắt.
– Thứ hai: đôi khi nó có từ tính, các viên Hematite có thể hút lẫn nhau hay hút vào kim loại, cũng là do thành phần sắt trong đá.
– Thứ ba: Hematite nổi trội về khả năng chữa trị mọi bệnh liên quan đến máu.

Hematite là loại đá rất nặng (tỷ trọng lên đến hơn 5 trong khi thạch anh chỉ 2.65, nặng gần gấp đôi thạch anh). Người xưa gọi Hematite là đá máu, vì khi được làm bóng bằng đá mài, nó “chảy máu” (bụi mài + nước nhìn giống máu).

Hematite được dùng để chữa bệnh, tâm linh, thiền định, ổn định, và bảo vệ. Hematite hỗ trợ việc thiền định của bạn bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ xung quanh bạn, phản chiếu ngược lại những dao động sóng tiêu cực (đẩy chúng về với nguồn của chúng). Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận là những tư tưởng, suy nghĩ tiêu cực của bạn cũng có thể bị đẩy về bạn.

Hematite có thể được dùng như một công cụ bói toán. Thắp một ngọn nến trong phòng tối, đặt viên Hematite trước ngọn nến sao cho ánh nến phản chiếu lên trên mặt viên Hematite. Kiên nhẫn nhìn vào ánh phản chiếu và nghĩ về câu hỏi mình muốn có câu trả lời. Hãy cởi mở và đoán ra câu trả lời.

Hematite có tính “nam”. Nó giúp thúc đẩy và tạo ra mối quan hệ tình cảm, niềm vui, hứng thú, và bình an. Nó cũng giúp làm tăng cường trí nhớ, sáng suốt hơn, và tăng khả năng lý luận, suy đoán. Nó giúp ta tăng khả năng tập trung, tăng ý chí và phá vỡ những hạn chế mà ta tự áp đặt cho mình. Hematite có thể được sử dụng trong điều trị nghiện và bệnh thái quá hành vi.

Hematite giúp quá trình phục hồi sau khi sinh nở, sau khi gây tê, áp lực tinh thần, và khủng hoảng tâm lý. Nó giúp tái tạo cơ bằng cách hút những dao động sóng không lành mạnh ra khỏi cơ thể ta. Cách điều trị là cầm viên Hematite trong tay và lăn ngay trên chỗ bị thương, và hình dung ra quá trình Hematite giúp tái tạo cơ.

Đặt biệt không có đá nào được như Hematite trong các vấn đề liên quan đến máu. Hematite bảo vệ quá trình tuần hoàn máu, và chữa lành những khiếm khuyết ở tế bào hồng cầu. Nó cũng rất tuyệt trong việc làm lành các vết thương hở. Khi sử dụng Hematite thì ta không nên tiếp xúc với nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: Hạn chế để Hematite tiếp xúc với nước.

HƯỚNG DẪN “RỬA & SẠC”: Hematite có thể được “rửa” (tẩy năng lượng cũ) và “sạc” (nạp năng lượng mới) cùng lúc bằng cách đặt lên đống thạch anh trắng trong nhiều giờ. Hematite cũng có khả năng “rửa” một số loại đá khác.

Không nên ngâm nước Hematite mà nên để tiếp xúc trực tiếp với da. Tốt hơn nếu kết hợp Hematite với thạch anh hồng, thạch anh trắng.

Bạn chỉ cần đơn giản gọi hotline hoặc inbox shop để được tư vấn, giao hàng nhanh tận nơi.

[title text=”Đặt mua ngay”]

[ux_products style=”bounce” type=”row” products=”40″ tags=”734″ orderby=”rand” text_align=”left”]