📿📿📿 Những mẫu dây chuyền mặt đá quý chế tác cùng chất liệu bạc và vàng cao cấp mang nhiều ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.
Ngọc và cẩm thạch là 2 loại đá quý nhận được nhiều sự yêu chuộng nhất không chỉ bởi nó vẫn được coi là tài phúc tự nhiên, thể hiện sự sang trọng mà nó còn thể hiện sự chân thành, tình cảm của người tặng đối với người được tặng. Để gợi ý món quà tặng phù hợp với con trẻ, bạn bè, gia đình hay đối tác thì đá thiên nhiên chính là lựa chọn tinh tế nhất.
Với nhiều mẫu mặt đá thiên nhiên đa dạng, hợp với nhiều cung mệnh.
Ngọc Jade được con người biết đến từ thời xa xưa. Ngay từ thời kỳ đồ đá, jade đã được con người sử dụng làm các công cụ sản xuất khác nhau. Sau này, jade được dùng nhiều để chế tạo các đồ trang sức và mỹ nghệ, nhất là ở Trung Mỹ, ở đây jade được coi là đá thần của người Aztek và được đánh giá cao hơn cả vàng. Cho đến nay người ta đã tìm thấy các sản phẩm mỹ nghệ, các mũi tên làm từ jadeite thuộc nền văn hóa Maja xa xưa tại các nước Guatemala, Mexico, Peru, Panama, Costa Rica.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM :

  • Cam kết chất lượng bạc ta, an toàn cho bé trong suốt quá trình sử dụng.
  • Chế độ thu mua lại sản phẩm rõ ràng, minh bạch.
  •  Đổi/ trả hàng và hoàn tiền nếu khách hàng nhận được sản phẩm sai chất lượng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI LE’MARE JEWELRY:

  • Miễn phí làm sáng sản phẩm trọn đời.
  • Bảo hành 24 tháng với các trường hợp đứt, gãy, rơi đá…

CÁCH TỰ BẢO QUẢN PHỤ KIỆN, TRANG SỨC:

  • Do đặc tính của sản phẩm, nên khi đi ngủ hay vận động mạnh, bạn nên tháo ra để tránh bị đứt gãy, hỏng. Bảo quản kĩ (bọc trong ni lông, hộp kín,…) nếu lâu ngày bạn không sử dụng đến.
  • Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy như cồn, chanh, axeton, axit… vì các chất này có thể gây hư hại lên sản phẩm mà rất khó xử lý.
  • Sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể bị xỉn màu và không còn trắng sáng như ban đầu do bị mồ hôi và bụi bẩn bám vào, bạn nên vệ sinh đơn giản bằng cách sử dụng một chút nước rửa bát, hay kem đánh răng, dùng bàn chải mềm chà kỹ các ổ đá hay góc cạnh cho đến khi sản phẩm sáng trở lại. Hoặc gửi Le’Mare làm sáng miễn phí.

Cảm ơn Ba mẹ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm từ Le’mare!

—————————
Le’Mare Boutique – Trang sức bạc thiết kế
𝑺𝑯𝑶𝑷𝑷𝑰𝑵𝑮 𝑶𝑵𝑳𝑰𝑵𝑬
✨ IG: @lemareboutique
✨ Website: https://lmj.vn/
✨ Hotline: 0243 200 7369 – 0986 505 092
Nhắn tin cho Le'Mare
Nhắn tin cho Le'Mare trên Messenger