Từ ngày 11/9 đến ngày 29/9, Le’mare Jewelry có chương trình tặng vòng hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng. Cụ thể, khi khách hàng đặt vòng, lắc, dây chuyền, khuyên tai,… sẽ được tặng kèm một vòng hoa thạch hoa xinh xắn.

Vòng hoa thạch hoa là món quà Trung Thu gửi tới khách hàng Le'mare.
Vòng hoa thạch hoa là món quà Trung Thu gửi tới khách hàng Le’mare.

Đây là chương trình nhân dịp Trung Thu, mua quà cho con, tặng vòng cho mẹ, những chiếc vòng hoa xinh xắn sẽ là món quà ý nghĩa, tựa lời tri ân Le’mare gửi tới những khách hàng của mình.

Cùng với đó, shop bạc cho bé cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm 16% giá của tất cả sản phẩm, các mẹ hãy nhanh tay đặt hàng để nhận những ưu đãi cực “khủng” này từ Le’mare nhé!

Quà tặng nhà Le’ có gì?

Là chiếc vòng trong trẻo tựa anh mai, ép những bông hoa khô mang sắc màu dịu đàng, trang nhã, đây là những chiếc vòng xinh xắn, tôn lên vẻ đẹp vừa đáng yêu, vừa nhẹ nhàng, tinh tế của người đeo chúng.

Vòng xinh xắn, mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.
Vòng xinh xắn, mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Lựa chọn vòng hoa thạch hoa làm quà tặng dịp Trung Thu, Le’mare muốn gửi tới các mẹ một món quà đầy ý nghĩa, mua quà trung thu cho con nhưng mẹ cũng có quà, đó là lời tri ân tới những bà mẹ đầy yêu thương và cũng là những khách hàng yêu dấu của nhà Le.

Tất cả sản phẩm nhà Le'mare đều được tặng vòng hoa khi mua trong dịp tết Trung Thu này.
Tất cả sản phẩm nhà Le’mare đều được tặng vòng hoa khi mua trong dịp tết Trung Thu này.

Tại sao nên mua trang sức bạc làm quà Trung Thu cho bé?

Trang sức bạc có công dụng cản gió, bảo vệ trẻ em vi khuẩn, tà ma,… Đây là một loại trang sức đặc biệt được các mẹ yêu thích, mua chúng vừa với mục đích bảo vệ con, vừa để giúp con đáng yêu và dễ thương hơn.

Lắc bạc, vòng bạc vừa xinh xắn vừa mang ý nghĩa bảo vệ bé vừa tăng vẻ đẹp cho con.
Lắc bạc, vòng bạc vừa xinh xắn vừa mang ý nghĩa bảo vệ bé vừa tăng vẻ đẹp cho con.

Tết Trung Thu – tết thiếu nhi là dịp để bố mẹ thỏa sức mua quà tặng cho bé, việc lựa chọn vòng bạc, lắc bạc,… như một món quà ý nghĩa cho bé là một lựa chọn hoàn hảo.

Vòng bạc thiết kế khắc tên miễn phí Le'mare.
Vòng bạc thiết kế khắc tên miễn phí Le’mare.

Với trang sức bạc nhà Le’mare, được chế tác tỉ mẩn, các chi tiết đều được bo tròn, an toàn tuyệt đối cho bé. Nguyên liệu bạc ta S99 nguyên chất, trắng sáng, cùng đa dạng mẫu vòng, mẫu charm xinh xắn sẽ cho mẹ nhiều sự lựa chọn hấp dẫn để mua quà tặng con yêu nhân dịp Trung Thu này.

Nhắn tin cho Le'Mare
Nhắn tin cho Le'Mare trên Messenger