Trung Thu là dịp được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích và đón chờ. Đây là dịp để mẹ cha, ông bà, người thân của bé dành tặng những món quà ý nghĩa, xinh xắn, đáng yêu nhằm thể hiện tình yêu và giúp trẻ vui vẻ, hào hứng đón nhận ngày lễ này.

Vòng xinh khắc tên là món quà ý nghĩa cho con dịp Trung Thu này.
Vòng xinh khắc tên là món quà ý nghĩa cho con dịp Trung Thu này.

Ngày càng nhiều cha mẹ, ông bà,… lựa chọn vòng bạc như một món quà yêu thương độc đáo, và đặc biệt cho bé, cùng Le’mare khám phá những món quà chan chứa tình yêu này nhé!

Tại sao vòng bạc được ưa chuộng trong dịp Trung Thu

Giá cả hợp lý, xinh xắn và đáng yêu nên trang sức bạc luôn là “best seller” trong lòng các mẹ mỗi khi suy nghĩ mua quà cho bé dịp trung thu.

Những charm xinh xắn, đáng yêu sẽ làm tăng sự đáng yêu cho bé.
Những charm xinh xắn, đáng yêu sẽ làm tăng sự đáng yêu cho bé.

Vòng bạc đẹp sẽ giúp các bé làm đẹp trong những dịp quan trọng, ngày lễ trung thu. Trang sức có họa tiết và kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi trang phục khác nhau của các bé. Nhờ đó, các bé sẽ dễ dàng thể hiện phong cách riêng của mình trong ngày lễ trung thu.

Những chiếc vòng bạc trắng sáng là món quà giúp lưu giữ giá trị theo thời gian cho các bạn nhỏ. Trang sức có thể tồn tại rất lâu, được trẻ ghi nhớ rất lâu. Đây là món quà có thể dễ dàng được lưu giữ cho thế hệ mai sau như vật gia truyền.

Nhiều mẫu vòng mang ý nghĩa đặc biệt, thu hút may mắn, sức khỏe, bình an cho bé.
Nhiều mẫu vòng mang ý nghĩa đặc biệt, thu hút may mắn, sức khỏe, bình an cho bé.

Trang sức thể hiện tình yêu thương trọn vẹn của phụ huynh dành cho con cái. Món quà hoàn hảo về đường nét, thể hiện trọn vẹn về tinh thần của người tặng. Nhờ đó, các em nhỏ có thể trân trọng, giữ gìn và biết ơn công sức của người đã tặng cho mình.

Vòng bạc Trung Thu nhà Le’mare

Le'mare đa dạng mẫu mã vòng cùng nhiều mẫu charm xinh xắn.
Le’mare đa dạng mẫu mã vòng cùng nhiều mẫu charm xinh xắn.
Khắc tên miễn phí, ghi lại đặc trưng riêng cho con.
Khắc tên miễn phí, ghi lại đặc trưng riêng cho con.

Tinh tế trong mọi chi tiết, chạm khắc tỉ mỉ, những chi tiết được bo tròn, an toàn tuyệt đối với làn da bé, vòng bạc Le’mare Jewelry LMJ đa dạng mẫu mã, là món quà phù hợp và tuyệt vời để dành tặng bé yêu dịp lễ Trung Thu này.

Mỗi loại vòng đều mang những nét đặc trưng riêng, các mẹ có thể lựa chọn vòng tròn đầy chắc chắn, mang ý nghĩa khỏe mạnh cho con, hay vòng PN có thể điều chỉnh size linh hoạt hoặc vòng cua đầy độc đáo, xinh xắn,… Tất cả đều sẽ được Le’mare khắc tên miễn phí, lưu lại dấu ấn cho bé và tình thương cho mẹ.

Nhắn tin cho Le'Mare
Nhắn tin cho Le'Mare trên Messenger